Tranh cá chép hút tài lộc, mang lại vận may cho người sở hữu

Tranh các loại tranh phong thủy mỗi bức tranh điều mang những nét đặc trưng riêng là một trong những loại tranh nổi tiếng, trong đó tranh cá chép phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài,  sự nghiệp và công danh. Tranh cá chép dùng để trang trí nhà cửa đồng thời nó còn giúp cho gia chủ điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Vì vậy, việc sở hữu cho mình những bức tranh phong thủy cá chép là điều cần thiết vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp và hấp dẫn vừa mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc cho gia đình.

Trong dân gian người ta thường quan niệm rằng cá chép là biểu tượng cho sự thăng tiến, sự nghiệp, dẻo dai, dũng cảm bởi cá chép thường bơi ngược dòng nước. Chắc hẳn ai cũng biết đến truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ.

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

Kết quả hình ảnh cho tranh cá chép

Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

Ngoài ra, cá chép đẻ nhiều trứng, nên cũng được dùng để cầu chúc đông con, trở thành tượng trưng cho con đàn cháu đống. Đồ đồng thời Hán, phía trên thường trang trí hai con cá chép, ở giữa khảm bốn chữ “quân nghi tử tôn” chính là biểu hiện của phong tục này. Phong tục hôn lễ vùng Triết Đông, khi cô dâu ra khỏi kiệu, sẽ rải tiền đồng trên mặt đất, gọi là ‘lý ngư tát tử’ (cá chép rải con).

Hình ảnh có liên quan

Đó cũng chính là lý do tại sao cá chép được biết đến như một pháp khí giúp kích tài lộc và công danh. Bởi vậy, mọi người luôn lựa chọn tranh cá chép để dùng làm vật trang trí đồng thời hút tài lộc, may mắn cho gia đình, cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè, đối tác cũng có thể trưng bày tranh cá chép ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng của mình.

Ngoài các loại tranh cá chép, quý khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp khác như tranh đồng quê, tranh bộ, tranh sơn dầu,vv… tại website của chúng tôi TẠI ĐÂY: http://hoihoasivietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *