Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà chữ L đẹp

Các mẫu thiết kế nhà chữ L đang rất được yêu thích bởi các ưu điểm  như chi phí xây dựng tiết kiệm, kiến trúc ấn tượng, công năng hiện đại, không gian sống rộng rãi thoáng mát, đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, sau đây Việt Architect Group xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà chữ L đang được ưa chuộng nhất hiện nay, để các bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm của thiết kế nhà chữ L

Thiết kế nhà chữ L có những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm kiệm diện tích xây dựng, điều đó sẽ tạo được khoảng trống sân trước nhà để bạn có thể tận dụng làm chỗ đỗ xe hoặc làm nơi vui chơi cho trẻ.

Thiết kế nhà hình chữ L giúp cho gia chủ phân bố các phòng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có thể tách biệt các phòng riêng nhưng vẫn liên thông trong một thể thống nhất chung của căn nhà.

Thêm một ưu điểm nữa của mẫu nhà này đó là phù hợp rất nhiều hình dáng đất khác nhau. Nếu như bạn sở hữu một lô đất không được vuông vắn, thì việc lựa chọn thiết kế nhà hình chữ L sẽ là là một trong những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Các mẫu nhà hình chữ L đẹp

  1. Mẫu nhà 1 tầng mái thái 

Mẫu nhà 1 tầng với kiến trúc mái thái đơn giản nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp cuốn hút của ngôi nhà. Điểm nhấn của mẫu thiết kế này chính là phần mái thái màu đỏ tinh tế kết hợp với hệ thống sân vườn trồng nhiều cây xanh tạo lên kiến trúc tổng thể kiến trúc vô ccungf ấn tượng.

  1. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại

Điểm ấn tượng của mẫu nhà 2 tầng này là nẳm ở sự hiện đại, tiện nghi chính vì vậy mà chất liệu bằng kính được sử dụng nhiều hơn, khiến ngôi nhà trở nên sang trọng bên ngoài, đồng thời thoáng mát bên trong. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu bằng kính còn mang đến ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà.

  1. Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L

nhà chữ L đẹp

Mẫu nhà 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với khoảng sân vườn rộng rãi để làm nơi vui chơi cho bé hoặc làm chỗ để xe rất thuật tiện. Bên cạnh đó, phần mái được thiết kế ở tầng 1 nhằm tránh tình trạng mưa hắt vào, đồng thời tạo sự mát mẻ cho căn nhà.

Mẫu nhà 3 tầng này được thiết kế với rất nhiều cửa sổ bằng kinh nhằm đón ánh sang tự nhiên vào bên trong đồng thời tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Với một số mẫu nhà chữ L đẹp mà chúng tôi vừa giới thiêu trên đây, hy vọng các bạn đã tìm được cho mình mẫu thiết kế vừa ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *