Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều gia đình từ nông thôn đến thành thị lựa chọn vì giá thành vừa phải, công năng hiện đại, diện tích đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cần thiết. Để giúp quý vị và các hiểu hơn về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này, ngay bây giờ hãy cùng Việt Architect Group về các mẫu nhà này qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Việc thiết kế thêm một căn gác vừa giúp gia chủ có thể mở rộng thêm diện tích sử dụng mà vẫn giữ được nguyên chiều cao của ngôi nhà. Gác lửng không những có thể tận dụng làm phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay để chứa đồ… Mà đây còn là không gian lý tưởng để vui chơi, nghỉ ngơi.

Ưu điểm lớn nhất của mẫu thiết kế này đó là giá thành hợp lý. Trong thời buổi kinh tế thị trường tấc đất tấc vàng nhu hiện nay, thì việc có thêm một cái gác lửng sẽ giúp gia chủ có thể tiết kiệm được thêm một khoản tiền để phục vụ cho các nhu cầu khác.

Các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mẫu nhà thứ nhất

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể tận dụng biến khu vực gác lửng thành một căn phòng nhỏ với đầy đủ một số vận dụng cần thiết như giường, tủ,… Cho thành viên trong gia đình.

Mẫu nhầ thứ 2

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mẫu thiết kế này bởi tính an toàn của nó. Tầng gác lửng được thiết kế sử dụng bằng những tấm kính cường lực cỡ lớn đảm bảo an toàn trong sinh hoạt nhất là đối với những gia đình trẻ nhỏ.

Mẫu nhà thứ 3

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà này rất phù hợp cho những gia đình có diện tích tương đối nhỏ hẹp, bạn có thể tận dụng khu vực gác lửng để làm phòng ngủ khá tiện lợi. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một khoảng diện tích không gian để làm phong khách, phòng bếp hoặc  nơi vui chơi cho trẻ nhỏ,… Vô cùng thoải mái và tiện ích.

Một số lưu ý cần thiết khi xây nhà cấp 4 có gác lửng

Để có được một ngôi nhà như đúng mong muốn với giá thành hợp lý thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Yếu tố về phong thủy: Khi quyết định xây dựng nhà thì phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Các yếu tố như khu đất xây dựng nhà, hướng nhà, hướng cửa là rất quan trọng.
  • Lựa chọn đơn vị thi côn uy tín, chuyên nghiệp: Trươc khi xây dựng nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra, bạn cũng cần dự tính được thời gian hoàn thành, kinh phí bỏ ra, chi phí phát sinh…

Với những mẫu nhà cấp 4 có gác lừng đẹp và một số thông tin hữu ích về mẫu nhà này trên đây. Chúng tôi mong rằng bạn đã chọn được mẫu thiết kế phù hợp cho gia đình mình. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế nhà thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *