Những ưu điểm điểm nổi bật của mẫu nhà 1 tầng đẹp, hiện đại

Ngày nay những mẫu nhà 1 tầng đẹp không chỉ phổ biến tại các vùng nông thôn, mà nó còn đang là xu hướng được rất nhiều gia đình sống ở trong các đô thi lựa chọn. Bởi thiết kế nhà 1 tầng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí khi xây dụng, mà nó còn mang đến sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng.

Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà thiết kế 1 tầng đẹp, phong cách hiện đại do Việt Architect Group thiết kế nhé.

Ưu điểm của mẫu nhà 1 tầng đẹp, hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng hiện đại có sức thu hút đến như vậy, bởi nó mang tới nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Chi phí thấp, tiết kiệm

Thường thì những ngôi nhà 1 tầng sẽ có chi phí xây dựng thấp hơn nhiều so với những căn nhà cao tầng. Đặc biệt là đối với những gia đình bị hạn chế về chi phí xây dựng, thì tất cả những yếu tố về nguyên vật liệu, nền móng, mái nhà… Đều được giảm hơn nhiều so với việc xây dựng một ngôi nhà cao tầng.

  • Thich hợp với những gia đình có nhiều người

Nếu như bạn sở hữu một lô đất rộng, tuy nhiên kinh phí lại hạn hẹp bên cạnh đó gia đình bạn lại đông thành viên thì mẫu nhà 1 tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Bởi lợi thế của thiết kế nhà 1 tầng đó chính là không gian sống rộng rãi, thoải mái đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho tất cả thành viên trong gia đình. Không những vậy, việc sắp xếp các phòng cho các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng tiện lợi hơn. 

  • Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và người già

Đối với những người lớn tuổi, việc đi lại ngày càng gập nhiều kho khăn, đặc biệt là đối với những người yếu hoặc mất đi khả năng di chuyển thì việc sống trong những ngôi nhà cao có nhiều cầu thang lên xuống mang lại nhiều trở ngại trong việc di chuyển giữa các tầng. Trái lại, với mẫu nhà 1 tầng vấn đề này hoàn toàn có thể  được giải quyết.

Với mẫu nhà khép kín này tất cả các thành viên trong gia có thể thoải mái đi lại một cách tự do mà không cần phải lên xuống các bậc cầu thang. Không những chỉ có người già, trẻ em cũng có thể thoải mái di chuyên, chơi đùa mà không phải lo lắng trẻ bị té ngã. Bởi với tính tính hiếu động và ham chơi của trẻ nhỏ, không ai có thể dám chắc rằng những bậc cầu thang sẽ thật sự an toàn đối với các bé. Không những an toàn trong việc di chuyển, kiều nhà này còn có thể dễ dàng di tản nếu xảy ra sự cố như cháy, chập điện.

Với những thông tin chia về ưu điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp, hiện đại trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có thể lựa chọn, xây dựng cho gia đình mình một nhà đẹp, hiện đại với chi phí tiếp kiệm nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế, xây dựng nhà uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến với Việt Architect Group của chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng cùng đội ngũ kts giỏi sẽ tư vấn cho bạn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *