Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp phong cách hiện đại

Ngày nay, thiết kế nhà 2 tầng mái thái đang là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng và thi công xây dựng từ nông thôn tới các thành phố.  Bởi nó có những nét ưu việt, tính thẩm mỹ cao phù hợp với lối sống và văn hóa của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng lại tiết kiệm.

Ưu điểm của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái

  • Thiết kế nhà 2 tầng mái thái tinh tế, hiện đại, không lo bị lỗi thời, phù hợp với xu hướng thiết kế xây dựng nhà hiện nay.
  • Kiểu dáng phong cách đa dạng, phù hợp với các công trình kiến trúc khác nhau.
  • Kiến trúc mái thái đã khéo léo tôn nên vẻ đẹp tinh tế, hài hòa giúp cho ngôi nhà trở lên nổi bật hơn.
  • Bởi vì là nhà 2 tầng nên sẽ không quá khó khăn trong viêc bố trí các không gian trong nhà.
  • Về phần mái, kiểu mái thái có nhiều đặc điểm vượt hơn hẳn so với những kiểu mái khá đó là bởi nó có khả năng chống thấm tốt và khả năng chống nóng, tản nhiệt cực tốt, tạo nên không gian rộng rãi, thoáng mát.

Một số mẫu thiết kế nhà 2 mái thái đẹp, hiện đại đang được yêu thích hiện nay

Mẫu nhà thứ nhất

Đây là kiểu nhà khá phù hợp với những gia chủ sở hữu một khoảng diện tích đất rộng, việc bố trí một khoảng sân vườn xanh mát kết hợp với lối thiết kế mái thái này tạo lên một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Mẫu nhà thứ 2

Mẫu nhà này được xếp vào là loại hình nhà biệt thự bởi nó có diện tích xây dựng khá lớn cùng vẻ đẹp kiêu xa mà nó nắm giữ. Điểm nhấn của mẫu thiết kế này chính là phần mái thái sử dụng ngói sóng lớn màu xanh giúp cho ngôi nhà trở lên nổi bật hơn. Bên cạnh đó, sự đồng nhất kiến trúc mái phức tạp với các nét trang trí cho những cây cột nhà, tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa.

Mẫu nhà thứ 3

nhà 2 tầng mái thái

Không chỉ có giá trị về tính thẩm mỹ mà các thiết kế nhà mái thái còn được yêu thích bởi nó có khả năng tản nhiệt và chống nóng tốt. Bên cạnh đó, phần mái nhà được thiết kế với độ dốc vừa phải giúp cho việc thoát nước đi dễ dàng mà không bị đọng lại trên mái, giảm tình trạng ngấm nước, thấm dột hơn so với các loại mái khác. Đơn giản không quá phức tạp trong thiết kế, những ngồi nhà hiện đại cũng có thể lựa chọn sử dụng kiểu mái này để mang lại hiệu cao về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Và minh chứng cụ thể cho điều đó chính là mẫu thiết kế nhà 2 này.

Trên đây là những ưu điểm và một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp, hiện đại đang được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích để tạo dựng ngôi theo đúng ý muốn của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *