Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp gần gũi với thiên nhiên

Trong những năm gần đây, những mẫu nhà 2 tầng nông thôn ngày càng phổ biến. Bởi nó đáp ứng được như cầu sống ngày càng cao của người dân mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Nếu như trước kia các mẫu nhà cấp 4, nhà 3 gian rất được ưa chuộng ở những vùng nông thôn bởi diện tích đất rộng thì hiện nay cùng với sự phát triển và diện tích đất ngày càng hạn chế  vậy nên các mẫu nhà 2 tầng nông thôn được thi công xây dựng nhiều hơn nhằm tăng thêm diện tích sử dụng với mức chi phí rất hợp lý.

Những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà 2 tầng nông thôn

  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tinh tế, sang trọng không lo bị lỗi thời.
  • Kiến trúc nhà 2 tầng có thể áp dung cho mọi phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại với nhiều cách trang trí độc đáo… Tùy thuộc vào diện tích đất xây dựng cũng như kính phí đầu tư mà gia chủ có thể chọn được phương án thiết kế phù hợp.
  • Việc bố trí công năng bên trong các mẫu nhà 2 tầng nông thôn này khá là dễ như tầng 1 có thể tận dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Trong khi đó khu vực tầng 2 sử dụng làm không gian riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn.
  • Các mẫu nhà 2 tầng nông thôn thường được xây dựng trện diện tích đất rộng vì thế mà nó rất gần gũi với thiên nhiên.\
  • Không giống với những ngôi nhà đồ sộ, mẫu nhà 2 tầng thường được thiết kế khá đơn giản tạo nên tổng thể kiến trúc hài hòa không quá rộng, tách biệt để từ đó tất cả mọi người có thể cảm được sự ấm áp.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đẹp

Mẫu nhà 2 tầng hình vuông đẹp, hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng này được thiết kế với không gian mở đảm bảo được sự thông thoáng, mang lại cảm giác rộng rãi cho dù được xây dựng trên diện tích đất khá hạn hẹp. Việc dùng những ô cửa bằng kính giúp cho không gian trở lên thông thoáng hơn đồng thời mang đến ánh sáng tự nhiên cho cả ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L

Đây là mẫu nhà khá phổ biến và rất dễ bắt gập. Mẫu nhà 2 tầng chữ L sở hữu nhiều ưu điểm từ tính thẩm mỹ bên ngoài cho đến  công năng sử dụng bên trong mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi. Bên cạnh đó còn tiết kiệm diện tích không gian một cách tối đa nhất.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, hệ thống trụ cột chắc chắn tạo sự khỏe khoắn vững chắc cho toàn bộ công trình. Phía ban công tầng 2 được bố trí cây cảnh tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà.

Với những thông tin và một số mẫu nhà 2 tầng đẹp trên đây, hy vọng sẽ có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với sở thích cũng như nguồn vốn của mình. Chúc các bạn có được ngôi nhà như mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *