biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Đây là một phương án của mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 14.8 x 15.4m. Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng này được lấy cảm hứng từ ngôi nhà cấp 4 truyền thống. Sự kết hợp hoàn hảo của cây xanh, sân vườn, bể cá… tạo ra một không gian lãng mạn và trữ tình cho ngôi nhà vườn 1 tầng này.

♣ Bối cảnh kiến trúc:

Xung quanh mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng này là khu vực được sử dụng cho sân vườn, trồng hoa quả hoặc rau xanh … tùy theo sở thích của mỗi người.
Lối vào hành lang được thiết kế bởi một bể cá, biệt thự khá rộng rãi và thuận tiện cho việc sắp xếp một bàn uống nước hoặc có thể được sử dụng như một không gian sinh hoạt của gia đình, căn nhà đẹp 2018 được thiết kế ngay khu vực có không khí trong lành, rất mát mẻ.
Ngay bên cạnh sảnh chính từ gian phía bên trái được thiết kế chức năng của phòng ngủ chính, gần như cả không gian bên ngoài và nội thất đều được thiết kế gần với thiên nhiên.
♣ Thông tin chung:

Kiến trúc: Biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ
Diện tích: 14,8 x 15,4 m
Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Tâm
Địa chỉ: Bình Phước
Xem phối cảnh + bản vẽ mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mang lối kiến trúc hiện đại:
Phối cảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp
Mặt bằng nội thất
Mặt bằng tổng thể
Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp diện tích 14.8×15.4m này mang đến cho người xem một cảm nhận thú vị về kiến trúc đẹp 2018. Biệt thự vườn 1 tầng này luôn tạo một cảm giác thoải mái từ không gian xanh của tự nhiên. Hy vọng với chủ đề này bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *