• Thực hư về công dụng của vòng điều hòa ổn định huyết áp như thế nào?

  • Tuesday, 04 September 2018, 12:17:50 PM
  • Bệnh huyết áp ngày càng gia tăng càng nhiều tại Việt Nam bởi nhiều lý do, do đó nhiều người đã tìm nhiều cách để điều trị căn bệnh này. Hiện nay nhiều người đã biết đến vòng ổn định huyết áp hay còn gọi là vòng ổn định huyết áp đeo tay hoặc đeo cổ như một phương pháp chữa căn bệnh này. 

    Với rất nhiều thông báo nhiễu loạn trên Internet từ trang báo uy tín, tới các trang Thông tin của những nhà bán hàng… đều có những thông tin khác nhau khiến người đọc hoang mang. có thể việc kiểm chứng một cách khoa học để đặt ra phân tích và lý giải xác đáng cho nó thì phải đợi các nhà khoa học vào cuộc. tuy vậy tất cả chúng ta vẫn phải chắt lọc các thông báo, phải là kẻ thông thái để quan tâm đến. rất đông nội dung bài viết được “tam sao thất bản” hoặc giật tít để câu khách…gây ra những thông báo xấu đi về nó.

    Ví dụ trên mạng thường sẽ có những bài báo như “Suýt mất mạng vì tín nhiệm vòng điều hòa huyết áp”, ” Đừng tin mù quáng vòng đeo cổ ‘điều hòa huyết áp’ “, “vòng đeo tay thần kỳ chữa bệnh huyết áp”….Các nội dung bài viết đều nói tới một chủ để là “tin tưởng thái quá vào tác dụng của vòng điều hòa huyết áp”gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

    Đúng vậy, cái gì thái quá đều rất không cao, vòng điều hòa huyết áp chỉ tương hỗ luân chuyển máu tốt hơn, hỗ trợ giảm thiểu tắc nghẽn mạch máu, chứ không còn trị dứt trọn vẹn bệnh về huyết áp được. Do này vẫn nên sử dụng vòng điều hòa huyết áp, phối kết hợp với những phương pháp y học để điều trị bệnh. Để làm rõ hơn về vòng huyết áp bạn hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây để làm rõ hơn nhé.

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM