• Hội Kiến trúc sư tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam

 • Thursday, 26 July 2018, 09:52:39 AM
 • (BTV) Chiều 26/4,  (27/4/1948 – 27/4/2018). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

     Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 70 năm thành lập, xây dựng và phát triển của Hội Kiến sư Việt Nam; nhìn lại chặng đường phát triển của Hội Kiến trúc sư tỉnh. Theo đó, năm 2010, Hội Kiến trúc sư tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ Nhất; Từ đó đến nay, Hội tích cực phát triển hội viên từ 60 người đến nay đã có trên 130 người, 100% hội viên có trình độ Đại học, nhiều người có trình độ Thạc sĩ; đã tham gia nhiều đồ án quy hoạch đô thị lớn, các công trình kiến trúc được cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia và nhân dân đánh giá cao. Công tác phản biện xã hội, thông tin truyền thông, tổ chức hội thảo, triển lãm, công tác xã hội cũng được Hội triển khai tích cực và đạt kết quả tốt.

  Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của Hội Kiến trúc sư tỉnh và hội viên đối với sự phát triển của tỉnh trong những năm qua. Đồng thời trao tặng những chiếc tui qua tet cho những cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao nhằm biểu dương, khích lệ trong những ngày đầu xuân năm mới.

  Trước yêu cầu phát triển mới, đặc biệt là tỉnh đang phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022, đồng chí yêu cầu Hội Kiến trúc sư tỉnh và toàn thể hội viên tiếp tục phát huy kết quả đạt được, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng, to lớn, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu tỉnh đề ra và đẩy mạnh phát triển KT-XH của tỉnh, xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của Hội cấp trên và tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí cũng khẳng định: tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Hội Kiến trúc sư tỉnh và hội viên phát triển, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của Bộ Xây dựng, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đối với tỉnh Bắc Ninh nói chung, Hội Kiến trúc sư tỉnh nói riêng trong những năm tiếp theo.

  Nhân dịp này, 4 cá nhân được nhận Bằng “Vì sự nghiệp kiến trúc”, 2 tập thể được nhận Bằng khen của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, tập thể Hội Kiến trúc sư tỉnh được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cùng nhiều tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng của Hội Kiến trúc sư tỉnh vì có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội.
   

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM