• Bước đột phá của Nippon Paint tại thị trường Việt Nam

 • Wednesday, 24 October 2018, 10:44:13 AM
 • Nhận định Việt Nam là thị trường quan trọng, Nippon Paint tiếp tục đầu  tư và mở rộng quy mô hoạt động cũng như không ngừng cải tiến để cho ra đời các sản phẩm sơn cao cấp ứng dụng công nghệ đột phá từ Nhật Bản. 

  Theo đánh giá của những chuyên gia sơn hàng đầu cho biết  Việt Nam là thị trường quan trọng với sơn Nippon.  Hãng sơn này đang tiếp tục đâu tư phát triển mở rộng quy mô hoạt động  cũng như luôn cải tiến sản xuất những loại sơn chất lượng tốt Nhất.

  Nếu bạn muốn mua sơn  nhà chính hãng thi địa chỉ http://sonbendep.vn/danh-muc/son-nippon/ sẽ là nơi cung cấp những loại sơn Nippon chính hãng  với nhiều mà sắc khác nhau và cam kết bán đúng giá niêm yết của nhà sản xuất. Ngoài ra bạn có thể lien hệ đến sđt 0962604887 để được nhân viên Cty SƠN BỀN ĐẸP tư vấn chọn màu sơn phù hợp với  công trình của mình.

  Trong những năm gần đây, việc chuyển đổi thị trường bất động sản với đà tăng trưởng của các công trình xây dựng đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của ngành sơn và vật liệu xây dựng. Thị trường sơn cũng thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

  Nhận thức được những thách thức và yêu cầu của thị trường Việt Nam, Nippon Paint đã đầu tư mạnh mẽ và mở rộng hoạt động của mình. Wee Siew Kim, Giám đốc điều hành của Nippon Paint Asia (NIPSEA Group, hiện đang ở 16 quốc gia với 18.000 nhân viên) cho biết: “Việt Nam là một thị trường quan trọng của Sơn Nippon. Nó sẽ mở rộng trên cả cơ sở hạ tầng và công nghệ. xây dựng và đưa vào vận hành ba nhà máy chuyên sản xuất sơn trang trí và sơn công nghiệp tại Đồng Nai, Hà Nội và Vĩnh Phúc. "
  Ngoài việc đầu tư và mở rộng hoạt động, Nippon Paint đã đặc biệt chú ý đến nghiên cứu và phát triển công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất để thích nghi với điều kiện thời tiết và yêu cầu nghiêm ngặt. xây dựng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển sơn Nippon ở nhiều quốc gia, Jun Kobayashi, Giám đốc cấp cao của Nippon Paint Japan, cho biết: "Trọng tâm của nghiên cứu và phát triển của chúng tôi là các tính năng độc đáo. Sự khác biệt là chìa khóa để giúp doanh nghiệp duy trì thu hồi thương hiệu, tăng sản lượng và thị phần, đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, thân thiện với môi trường. "
   
  Theo Kobayashi, khoảng 1.000 nhân viên R & D tại khu vực Châu Á của Nippon Paint đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển để tạo ra các giải pháp sơn sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Nó cũng đảm bảo khả năng bảo vệ môi trường. Để đáp ứng với những nỗ lực R & D, công ty sơn Nippon Paint Việt Nam đã tăng trưởng hơn 5 năm. Tổng doanh thu các sản phẩm sơn của Nippon Paint tại Việt Nam sẽ vượt quá 100 triệu đô la vào năm 2017, trong đó ngành sơn trang trí chiếm hơn 60, từ đó trở thành công ty sơn và phủ hàng đầu. trên thị trường.
   
  Với sự ra mắt của sơn ngoại thất Nippon WeatherGard Plus + và sơn nội thất không mùi Spot-less với công nghệ đột phá vào tháng 9, Nippon Paint tin rằng sản phẩm sơn của Nippon Paint sẽ chinh phục. là điều kiện nghiêm ngặt nhất của việc xây dựng. Công nghệ độc quyền của Nhật Bản trong hai sản phẩm mới đại diện cho một nỗ lực không mệt mỏi trong nghiên cứu cũng như sự hợp tác sâu rộng giữa nhóm các nhà khoa học và công ty hóa chất của Nippon Paint. đa quốc gia. Với màu sắc và độ bền cao cấp của nó, và 95 màu mới, Nippon WeatherGard Plus + và ít Mùi Spot-less hiện có tại hơn 1.500 đại lý Sơn Nippon trên toàn quốc.
  Nippon WeatherGard Plus + sơn không chỉ cho thấy sức đề kháng với nhiệt, nước và độ đàn hồi cao, mà còn công nghệ "Micro Gel" được áp dụng trong sản phẩm để tạo ra lớp siêu liên kết cho màng sơn để cung cấp điện trở. tuyệt vời bụi.
  Sơn nội thất Nippon Mùi-ít Spot-less là một sản phẩm thể hiện khả năng tích cực ngăn chặn độ bám dính và độ thấm của hơn 50 loại chất lỏng bẩn nhờ vào công nghệ "giọt", đồng thời tạo ra một bộ phim dễ dàng. Làm sạch với công suất làm sạch cao gấp 20.000 lần.
   

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM