• Tư vấn cách chọn rèm Hàn Quốc cho cửa sổ

 • Nhắc đến Rèm Hàn Quốc, rèm vải Hàn Quốc, rèm cửa Hàn Quốc là không thể không nói về thiết kế đẹp độc đáo sang trọng với xu hướng rèm mang đậm phong hiện đại, rèm vải Hàn Quốc hiện nay đang thịnh hành ở thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.Nắm bắt được xu hướng đó Rèm mành đẹp chúng tôi luôn mang đến cho bạn và những mẫu rèm Hàn Quốc thiết kế đẹp độc đáo  nhưng vẫn sang trọng tinh tế.

 • Monday, 02 October 2017, 09:14:59 PM
 • Mẫu rèm cửa cuốn được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang được thương yêu sử dụng cho nhiều không gian nổi tiếng như : văn phòng làm việc , hộ gia đình , khách sạn , khu nghỉ dưỡng hoặc nhà hàng lanh lợi ….

  Với chất liệu Polyester 100% , mẫu rèm vải Hàn Quốc này rất dẻo quẹo mà hào kiệt cản sáng lên đến 80% . Được xây dựng từ nhì lớp vải và voan được xen kẽ với nhau tạo thành nhiều sấp xỉ trống so le , bạn sẽ có thể điều khiển ánh sáng cho không gian một cách linh hoạt hơn rất nhiều .

  Nếu bạn muốn chiếm hữu một không gian văn minh , mưu trí hơn với mẫu rèm vải cao cấp phong cách Hàn Quốc . Bạn có thể lắp thêm một bộ mô tơ để có thể điều khiển rèm cửa cuốn tự động nhưng mà không cần phải dùng tay .

  Rèm cửa cuốn tự động thường được lắp đặt ở những cửa có thể lắp lọt khuôn nhằm tạo một không gian ngắn gọn hơn cho căn phòng . Hình như , khi lắp lọt khuôn cửa thì bạn sẽ che được bộ mô tơ đi để tạo vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho không gian căn phòng .

  Sau đây chúng tôi giới thiệu đến quý vị một mẫu rèm vải sáng dạ của Hàn Quốc với hơn 10 màu sắc tuyệt đỉnh để bạn có thể may mắn lựa chọn cho xây cất căn hộ của mình. Là thành phầm rèm cửa sáng ý nên chất liệu rèm vải Hàn Quốc được xác định kỹ lưỡng trước khi được đưa ra ngoài thì trường. Với công nghệ dệt nhuộm văn minh nên vải Hàn Quốc bền màu theo thời gian và rất bình an cho sức khỏe khi cần dùng. tất cả các mẫu rèm cửa Hàn Quốc đều có giấy chứng thực chất lượng, xuất xứ rõ rang do thế quý vị nhiều loại yên tâm sử dụng nhà cửa rèm vải Hàn Quốc mà Rèm mành đẹp chúng tôi hỗ trợ độc quyền trên nhóm chợ Việt Nam bây giờ.

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM