• Tư vấn cách chọn rèm biệt thự đẹp

 • Rèm biệt thự là một trong những nét vẽ mới nhằm chỉnh chu và hoàn thiện không gian đẳng cấp của gia chủ. Với chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền theo thời gian cùng mĩ thuật tinh xảo, tỉ mỹ.Từ  phông màu kiểu dáng đến chất liệu rèm đều được Rèm mành đẹp thiết kế và chọn lựa một cách tỉ mỉ nhất .Đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Monday, 02 October 2017, 09:15:00 PM
 • Bên cạnh những thi công nội thất sáng dạ, kiến thiết rèm cửa đẹp cũng góp phần trọng yếu làm nên nét lanh lợi, phong cách của một căn biệt thự. Tùy thuộc vào phong cách - mục đích nhưng chủ nhân muốn hướng đến, sẽ có những loại rèm cửa riêng thích hợp. tuyệt đỉnh hơn, để hứa hẹn sự phong cách, bí hiểm của căn biệt thự, các loại rèm cửa có thể được xây cất dành riêng cho từng căn biệt thự nổi tiếng.

  Trước hết, chất liệu của rèm biệt thự phải bảo đảm chất liệu cao cấp, phù hợp với những trơn tru lanh lợi của căn biệt thự. hứa hẹn vai trò tránh nắng, chống nhiệt, chống bụi bận, giúp cho căn biệt thự luôn sạch. Hình như tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự.

  bây giờ, các căn biệt thự được xây theo nhiều phong cách tiêu biểu, nhưng nhiều nhất là theo đẳng cấp châu Âu, vừa hiện đại, vừa đan xen một chút cổ kính. do vậy, rèm biệt thự theo phong cách châu Âu sẽ là thích hợp nhất

  Rèm biệt thự được kết hợp tinh tế các hoa văn, hoạt tiết sáng ý, thanh lịch, tạo nên nét phong cách cho căn biệt thự cũng như cho chính chủ nhân. Màu sắc của màn cửa biệt thự thường là màu sắc trang nhã, thanh lịch. Nếu đi theo phong cách cổ truyền, có thể lựa chọn những màu rèm cửa nhẹ và trầm, thường là những gam màu rèm cửa trắng sữa, đồng hoặc xám.Tuy nhiên, cũng có thể cần dùng màu sắc rèm cửa sự khác biệt, tạo điểm nhấn cho căn phòng, cũng như tạo được phong cách kì quặc cho chính căn biệt thự của bạn.

  Về kiểu dáng, rèm cửa biệt thự dựa vào quá nhiều vào phép tắc, kiến trúc của không gian và đồ nội thất trong phòng. do rèm cửa biệt thự cũng có thể giúp bạn che giấu một cảnh quan xấu phía bên ngoài, một khuyết điểm của cửa sổ tốt thậm chí tạo ra một cửa sổ trên bức tường không có cửa sổ.

  Nếu căn biệt thự có không gian nội thất theo đẳng cấp châu Âu thì nên chọn loại rèm vải cao cấp hai lớp với các hoa văn lập thể lấy tính trừu tượng cao, thanh suốt treo rèm cửa bằng kim loại hoặc gỗ có các xem thêm họa văn cổ kính. Như vậy, nó sẽ mang một nét đẹp tổng thể, sự khác biệt tới từng xem thêm nhỏ cho căn biệt thự của bạn trở nên phức hợp và bừng sáng.
  Những loại rèm cửa không có họa tiết hoa văn nổi lại là sự lựa chọn đắt tiền cho những không gian biệt thự nhà phố tiến bộ và trơn.
  Riêng đối với những không gian biệt thự vườn thì một bộ rèm vải có hoa văn cổ đại châu Âu, kích thước to, màu sắc trầm ấm, mạnh mẽ là sự lựa chọn đặc biệt, vì nó tạo ra cho bạn không chỉ sự đắt tiền mà còn mang lại cho bạn một không gian ấm áp quây quần bên những người thân thương.
  Màn cửa (Rèm cửa) là thứ không thể thiếu góp phần tạo nên sự duyên dáng cho một không gian và không gian biệt thự cũng không phải ngoại lệ. bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại màn cửa đa dạng cả về mẫu mã, chất liệu, hình dáng, hoa văn, màu sắc,… để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trưng bày.
  chờ đợi với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm cửa nói riêng, đáp ứng tối đa nhu cầu dùng cũng như tạo ra phong cách riêng, kì khôi, nói riêng với phong thủy, sở thích, và cá tính của chủ nhân!

  Hãy nhấc máy đọc cho Rèm mành đẹp chúng tôi để được bốn vấn và kiến tạo tặng tạo ra cho người mua hàng các mẫu rèm như ý, tạo nên không gian tòa nhà của bản thân phù hợp với phong thủy cũng như phong cách của tùng khách hàng.

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM