• Một số lưu ý cần biết khi lựa chọn sofa gỗ

 • Friday, 26 October 2018, 08:21:47 AM
 • Bởi vì phòng khách sofa có ảnh hưởng lớn đến không gian, vì vậy để chọn ghế sofa, bạn sẽ thường phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, giống như mọi thứ khác trong thế giới vô hạn này, dường như có quá nhiều lựa chọn cho phong cách và giá cả, vì vậy bạn phải tự hỏi. Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết chính xác những gì bạn muốn, và khi bạn đi đến cửa hàng, bạn sẽ chỉ mua phong cách đó. Nhưng một khi bạn bước vào cửa hàng hoặc nhìn vào những hình ảnh trực tuyến, những điều bạn cảm thấy như không thể thay đổi hoàn toàn.
  Hiểu rằng Bois sẽ tiết lộ cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn bộ sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách. Hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định khôn ngoan và chọn ghế sofa sofa nội thất cho phòng khách.
   
  Điều quan trọng nhất là phòng khách hoặc toàn bộ căn hộ của bạn cần phải đẹp, hài hòa và phong cách. Dù bạn chọn phong cách nào, mỗi căn hộ đều cần sự sáng tạo mới để tạo nên vẻ đẹp và cá tính của chủ sở hữu. Vì vậy, sau khi chọn phong cách mà bạn yêu thích và phù hợp với gia đình của bạn thì bạn có thể xem xét việc thuê một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Bạn có thể sở hữu một bộ sofa bằng gỗ đẹp và độc đáo. Trải nghiệm bên dưới sẽ giúp bạn chọn ghế sofa phù hợp cho phòng khách của bạn. 

  1. Bạn cần chọn một bộ sofa gỗ có thiết kế phù hợp với phòng khách của bạn.

  Đây là một điều rất quan trọng trước khi quyết định chọn ghế sofa bằng gỗ cho phòng khách. Như đã đề cập ở trên, ghế sofa là một nội thất chính, trong đó có một ảnh hưởng lớn đến không gian sống của gia đình bạn. Vì vậy, bước đầu tiên là xác định thiết kế phòng khách phù hợp.

   
  Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế khác nhau như phong cách thiết kế nội thất hiện đại, phong cách zen tối giản, phong cách cổ điển, phong cách nội thất mộc mạc, phong cách retro, phong cách đương đại, phong cách cổ điển… và mỗi phong cách đều có vẻ đẹp riêng. hoặc các đặc điểm khác nhau. Ghế sofa da, ghế sofa vải, hoặc ghế sofa bằng gỗ với thiết kế kết cấu phong phú có thể phù hợp với nhiều phong cách, điều quan trọng cần lưu ý là không nên có bàn sofa rẻ "rẻ". Có thể mất vài tháng để thất bại, thất bại hoặc trong nhiều năm bạn sẽ thấy nó không còn phù hợp nữa.
  Nếu phòng khách của bạn theo phong cách cổ điển, ghế sofa mềm mại, sofabed với thiết kế tối giản và kiểu trang trí cổ điển sẽ làm tăng diện mạo của căn phòng. Nhưng khi phòng khách của bạn được thiết kế một cách hiện đại, đơn giản, một ghế sofa nhẹ nhàng, thiết kế tinh xảo và đơn giản với màu sắc trung tính là lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, nếu bạn muốn một căn phòng đầy màu sắc, một chiếc ghế sofa sáng sủa, vui vẻ và vui tươi sẽ là nơi thích hợp. Sử dụng phong cách thiết kế của gia đình bạn và chọn ghế sofa phù hợp.
   

  2. Hãy chọn một bộ sofa gỗ có kích cỡ phù hợp với căn phòng.

  Một bộ ghế sofa bằng gỗ thông thường sẽ bao gồm bàn làm việc, ghế 3 chỗ ngồi, ghế đơn và ghế đôi hoặc ghế gấp với tựa lưng nghệ thuật. Nó sẽ không tuyệt vời nếu không gian phòng khách của bạn là đủ để phù hợp với một bộ sofa như vậy.
   
  Về mặt lý thuyết, một chiếc ghế sofa lớn, sang trọng, sang trọng luôn là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu bạn mua một chiếc ghế sofa quá lớn so với phòng, nó sẽ làm cho căn phòng trở nên đông đúc hơn và làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ hơn nhiều so với thực tế.
   
  Tương tự, ngay cả khi bạn đủ may mắn để có một phòng khách lớn, bạn cũng cần phải suy nghĩ về bao nhiêu không gian bạn có thể đủ khả năng cho ghế sofa của bạn. Đừng chỉ nghĩ về chiếc ghế sofa, quên đi những thứ khác trong phòng, chẳng hạn như kệ TV, tủ, bàn nước, đồ trang trí, vv, bởi vì tất cả chúng đều phù hợp với nhau và tạo ra một cái nhìn hài hòa. Có thể cho toàn bộ căn phòng. Nếu bạn mua một chiếc ghế sofa quá lớn, quá lớn, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn không có đủ chỗ cho mọi thứ trong phòng.
   
  Nếu bạn có một phòng khách lớn nhưng mua một chiếc ghế sofa quá nhỏ, gần như ghế sofa sẽ bị nuốt chửng bởi phòng khách. Có thể nói rằng việc chọn đúng kích cỡ cho căn phòng là rất quan trọng.
   
   
  Không chỉ vậy, số lượng ghế trong phòng cũng ảnh hưởng đến kích thước của ghế sofa. Muốn có thêm ghế hay chỉ là ghế sofa? Bạn có cần bàn nước không? Nếu bạn muốn nhiều ghế hơn, một chiếc ghế sofa cỡ trung bình đơn giản, hoặc một hình chữ L nhỏ, có lẽ là lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa bằng gỗ để trở thành điểm nhấn cho phòng khách của bạn, hãy tìm những chiếc ghế lớn và rộng rãi.

  3. Bộ sofa phù hợp với phong cách sống của bạn là điều cần thiết.

  Một phong cách sofa của cổ điển dsc là quá một yêu cầu cho một complre? Đối với bạn có thể chọn một phòng sofa sofa, nhưng bạn phải phù hợp với phòng khách của bạn, với hoạt động bạn bè của bạn. Bạn thường khi ngồi trên ghế sofa? Xem tivi, đọc hoặc trò chuyện cùng một người trong nhà Nếu bạn thường xem tivi, bạn nên chọn một phòng ngủ sofa mà bạn cảm thấy thoải mái, đủ để bạn có thể có chân hoặc thậm chí là một sự mềm mại và sofa sofa để hướng cho tivi.
   
  Nhưng nếu bạn thường sử dụng ghế sofa làm một nơi đọc sách, thì bạn không nhất thiết phải chọn một chiếc ghế sofa chiếc ghế dài, chỉ cần chọn chiếc ghế mang lại mái ấm mái ấm, êm ái và đặt ở một nơi tràn ngập ánh nắng sáng để bạn có thể thoải mái máily để đọc danh sách quá khứ của quá khứ mà không cảm thấy cảm giác hoặc chán nản.
   
  Nếu nếu phòng sofa thông thường qua phòng, bàn phím, hoặc quây bữa tiệc, ghế sofa đặt công sẽ là một lý do lý tưởng.

  4. Bạn cần phải xác định rõ hình dáng của sofa phòng khách.

  Một khi bạn quyết định về kích thước, phong cách và chức năng của ghế sofa của bạn, đó là thời gian để xác định hình dạng của bạn. Có rất nhiều loại ghế sofa trên thị trường, chẳng hạn như bộ sofa với ba ghế, ghế đôi và ghế đơn, ghế sofa góc chữ L, ghế sofa góc U, ghế sofa, ghế dài ... tương ứng với thiết kế và sử dụng khác nhau.
   
  Ví dụ, đối với một ghế sofa đơn. Như tên gọi của nó, chiếc ghế này có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, rất thích hợp cho không gian phòng khách nhỏ. Ưu điểm của chiếc ghế sofa này là chúng rất dễ di chuyển, nhỏ gọn, không che khuất nhiều diện tích. Với phòng khách, bạn có thể mua 2-5 giường đơn tùy theo kích thước phòng và nhu cầu.
   
  Tuy nhiên, đối với phòng khách lớn hơn, những chiếc ghế đơn không thực sự phù hợp. Ghế sofa như ghế sofa hình chữ L, ghế sofa hình chữ U, và ghế sofa là thích hợp hơn khi bạn có một căn phòng lớn. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và thiết kế của căn phòng, bạn sẽ có thể lựa chọn phong cách ghế.
   

  5. Chất liệu của bộ sofa gỗ

   
  Chọn ghế sofa bằng gỗ hiện đại và các vật liệu gỗ như gỗ gụ, gỗ, hoa trà, hương ... là loại gỗ tốt bạn có thể yên tâm không được cuộn tròn, đẹp và bền cùng một lúc. Một số vật liệu phổ biến hơn như gỗ dẻ, sồi Mỹ, sồi Nga, tro cũng có thể được lựa chọn, nhưng cần một cấu trúc đặc biệt với những phần lớn và dày của cấu trúc để đảm bảo độ cứng của co rút. cong vênh.
   
  Điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng một mảnh gỗ để vừa với các bộ phận của ghế sofa như khung, bảng hoặc hoa văn. Tuyệt đối không sử dụng các tông gỗ.
   
   
   
   

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM