• Dịch vụ chuyển nhà

 • Tài Lộc là công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin rằng sẽ là địa chỉ uy tín cho mọi nhà.

 • Tuesday, 06 November 2018, 02:07:46 PM
 • Dịch vụ chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Tất cả các dịch vụ chuyển nhà tại Tài Lộc đều được phục vụ rất nhanh, gọn, giá rẻ cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tài Lộc ra đời sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc vận chuyển đồ về nơi ở mới mà không hề lo lắng sẽ bị hư hại, hỏng đồ. Bên cạnh đó bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả, bởi Dịch vụ Chuyển Nhà giá rẻ Trọn Gói Tài Lộc với mức giá rẻ nhất trên toàn TP Hà Nội.

  Bước 1:

  – Lấy thông tin từ khách hàng, khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

  – Lên kế hoạch và phương án vận chuyển

  – Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển

  – Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

  – Xác định thời gian vận chuyển

  – Tài Lộc và khách hàng cùng kí kết hợp đồng vận chuyển .

  Bước 2: Quy trình đóng gói.

  Đồ đạc của khách hàng được đóng gói theo tiêu chuẩn hàng hóa vận chuyển đường bộ, vận chuyển dài ngày:Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn có logo của công ty Tài Lộc. Trên thùng có chú thích hàng hóa. Đồ dễ vỡ như ly tách, chén bát, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, nilon xốp nổ, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng. Đồ bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước. Các loại nệm mút lò xo được bọc bằng giấy nilon cuộn chống bụi bẩn và trầy xước.

  - Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng , từng cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt

  – Hàng hóa của khách hàng được đưa lên xe chở tới kho của Tài Lộc.

  Bước 3: Quy trình giao nhận tại điểm đi:

  – Trong quá trình đóng gói, khách hàng vui lòng kiểm đếm số lượng hàng hóa
  – Sau khi hoàn tất quá trình đóng gói, khách hàng và Tài Lộc tiến hành làm giấy giao nhận, biên bản bàn giao, giấy ủy quyền vận chuyển ) đối với các mặt hàng thương mai: xe máy, xe hơi, các loại máy móc khác… theo quy định của pháp luật)

  – Tài Lộc và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển.

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM