• Đặt cóc phong thủy như thế nào để hút tài lộc vào nhà

 • Đặt cóc phong thủy như thế nào để hút tài lộc vào nhà đó là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Cùng đọc bài viết này để biết cách đặt cóc phong thủy nhé.

 • Friday, 09 November 2018, 12:44:34 PM
 • nơi đặt cóc ngậm tiền rất quan trọng vì nó định đoạt việc tiền bạc , của cải sẽ đi vào hay phải đi khỏi nhà bạn vì vậy hoàn hảo nhất chưa được thiếu cẩn trọng việc này.

  nơi đặt cóc ngậm tiền – Nên

  1. chúng ta có thể bài trí cóc ba chân ở nhiều địa điểm ở nhà . tuy nhiên , địa điểm tốt nhất để đặt cóc ba chân là gần lối vào nhà , góc đối lập chéo với cánh cửa chính .

  2. Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. bạn cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm của cái bàn hoặc trong tủ…

  3. bên trong nhà hoặc căn hộ của bạn, xác lập rõ Quanh Vùng Đông Nam. đây là khu vực may mắn tài lộc , là chỗ tuyệt hảo để đặt bàn thờ cúng hoặc các đồ vật phong thủy tài lộc đặc biệt quan trọng như cóc ngậm tiền vào địa điểm này. Nếu ai đang làm ăn kinh doanh thương mại nên đặc biệt gợi ý Quanh Vùng quan trọng này.

  4. nếu còn muốn thăng quan tiến chức & phát triển trong sự nghiệp thì đặt coc phong thuy tại đoạn hướng bắc (khu vực sự nghiệp) của phòng tiếp khách.

  5. hoàn toàn có thể đặt cóc trên bàn với vị trí cố định .

  6. nơi đặt cóc ngậm tiền rất có thể là bàn trong công sở của bạn.

  7. nếu đặt ở shop thì rất có thể bỏ lên trên bàn thu ngân (hướng vào phía trong). Điều quan trọng là đặt coc da phong thuy luôn hướng vào phía trong shop là được. Tại bàn làm việc, hoàn toàn có thể đặt cóc xoay một chút ít về phía mình.

  8. Cung phụng cóc ngậm tiền chỉ cần chén nước sạch, ít hoa quả là đủ. hằng ngày Rằm phải đổi nước, thay quả một lần.

  nơi đặt cóc ngậm tiền - đừng nên
  1. Cóc ngậm tiền không được quay mặt ra ngoài nếu nhà của bạn chỉ có một con cóc.

  2. Bạn cũng đừng nên đặt cóc ba chân trong nhà nhà bếp , phòng tắm hoặc Tolet. nếu để ở các nơi này, thay vì mang may mắn tài lộc đến, cóc trở nên hung dữ & thu hút khí chủ về vận rủi, tiêu diệt năng lượng tích cực đẹp ở trong nhà . ngoài ra, cũng chớ nên bài trí cóc ba chân trong phòng ngủ.
  3. Không bao giờ đặt cóc ngậm tiền liên đới trên mặt đất hoặc sàn.

  4. Không đặt đối lập Tượng cóc ba chân cánh cửa chính hoặc lối đi vào .

  5. Không làm rơi vỡ phần nào của cóc ngậm tiền.

  6. khu vực đặt cóc ngậm tiền chưa được luộm thuộm, luôn phải bảo đảm chỉn chu , sạch sẽ , rộng rãi và có cây lá . Thủy Mộc tương sinh, trợ lực rất to lớn, cây càng xanh tốt thì tài vận của gia đình càng hưng vượng .

  7. Cóc ngậm tiền tuy rằng thay mặt đại diện cho tài vận, nhưng cũng chính là một loại sinh vật. Cóc sống dưới nước, cần phải có Thủy nuôi dưỡng, nên được sắp xếp ở trong phần có Thủy vượng để thúc tài hiệu quả . Nhưng tránh để cóc đối diện bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng vì cần nước nên Tượng cóc ba chân kị Hỏa, Thủy Hỏa kìm hãm sẽ phá tài vận.

  8. không nên đặt cóc ngậm tiền phía ngoài căn nhà .

  9. chớ nên đặt đối diện cửa đi ra vào , cửa sổ , lỗ thông hơi.

  10. chớ nên phủ vải hoặc mang bất kỳ thứ gì phủ lên trên mắt cóc ngậm tiền.

  11. ngoài những , vì là linh vật nên cóc ngậm tiền chỉ việc giữ cố định và thắt chặt , không nên xoay đi xoay lại không ít lần , theo không ít hướng. nhiều bạn lúc thì xoay hướng này , lúc xoay hướng khác là hoàn toàn không chính xác . gần đó , cần giữ cho Thiềm Thừ luôn thật sạch ...

  12. Không đặt cóc trong két sắc nhưng đầu quay ra ngoài . Điều này cũng khiến cóc không còn phát huy năng lực bảo đảm tiền tài cho bạn nữa.

  13. Không đặt cóc đối diện căn phòng ngủ hoặc giường ngủ. Làm thế khiến tâm lý bạn bị tác động ảnh hưởng xấu, thậm chí còn sức khỏe rất có thể bị tác động nếu đặt lâu dài .

  14. Không lau cóc không ít lần . Mỗi năm chỉ được lau khoảng tầm 05 lần vào các ngày âm lịch 06/02 – 02/06 – 14/07 – 12/09 & 22/12.

  15. phụ nữ có thai hoàn hảo và tuyệt vời nhất chưa được dâng hương hay sờ mó lên tượng cóc.

  16. hoàn hảo và tuyệt vời nhất không chạm tay vào mồm hay phần sống lưng (cõng Bắc Đẩu Tinh). nếu còn muốn di chuyển cóc thì trước tiên dùng vải đỏ che hai phần này rồi mới được chuyển.

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM