• Cách chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh.

 • phong thuy shop tư vấn giới thiệu đến bạn đọc những mẫu vật phẩm phong thủy đẹp hiện nay đang được ưa chuộng và cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với từng người dùng đúng phong thủy mang lại nhiều tài lộc may mắn.

 • Tuesday, 30 October 2018, 02:30:48 PM
 • Phong thủy shop chuyên tư vấn cũng như cung cấp đến ban với những mẫu sản phẩm chất lượng ,đẹp phong thủy hợp mệnh mang lại tài lộc may mắn cho người dùng hiện nay. 

  sau đây là những mẫy vật phẩm tử vi & phong thủy được ưa chuộng và cách chọn hợp mệnh với những đồ vật.

  hồ ly tinh đá phong thủy

  Đá yêu quái phong thuy hiện đang rất được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng hi đặc biệt là phái nữ từ mặt dây chuyền sản xuất, vòng tay hay mặt nhẫn yêu tinh phong thủy. Theo ý niệm về phong thủy Mặt đá hồ ly mang lại vận may về tình yêu, gia đình & còn có khả năng kết nối cảm tình vợ chồng.

   

  Chọn đá hồ ly tinh theo mệnh

  - Mệnh Mộc: hồ ly đá cẩm thạch, ngọc bích, serpentine, thạch anh xanh, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá nhan thạch, đá Obsidian….

   

  - Mệnh Kim: yêu quái tử vi & phong thủy hợp lý được chế tác từ nhiều chủng loại đá gold color, vàng nâu hoặc trắng như: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng...

   

  - Mệnh Thủy: yêu quái đá thạch anh đen, bồ kết, obsdian, đá nhan thạch, thạch anh khói đen, Aquamarine xanh dương…

   

  - Mệnh Thổ: hồ ly tinh đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, mã não đỏ, thạch anh tím…

   

  - Mệnh Hỏa: hồ ly đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh xanh, thạch tím và cao nhất là mặt hồ ly tinh đá ruby (hồng ngọc)

   

  Mặt dây chuyền ty hưu

  Mặt dây chuyền Kỳ Hưu là linh vật số 1 trong phong thủy, chủ về may mắn tài lộc và bảo trợ. Loài linh vật hiền hậu đó được được cho là có chức năng cuốn hút năng lực đỏ may mắn trên trần gian, tích tụ tiền tài rồi đưa về cho chủ nhân. Mặt dây chuyền ty hưu còn đang được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp, công ty, quan trức nhà nước nựa chọn làm vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn.... 

   

  Chọn sắc tố mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Lân hợp mệnh

   

  Ngoài phong thái chế tác của 1 mặt hàng, chúng ta cũng nên chọn màu sắc của Kỳ Lân hợp với mệnh của bản thân mình theo quy luật năm giới tương sinh – tương khắc. Để biết mình mệnh gì các chúng ta cũng có thể tra cứu ở cuối bài hoặc mục cẩm nang tử vi phong thủy.

   

  Mặt dây chuyền Kỳ Lân cho những người mệnh Hỏa

   

  Theo quy luật tử vi ngũ hành tương sinh khắc chế, người mệnh Hỏa hợp với các sắc tố thuộc hành Mộc và hành Hỏa là màu xanh da trời, đỏ, cam, hồng, tím. do thế nên chọn mặt Kỳ Hưu bằng đá thạch anh hồng, ruby, mã não đỏ, cẩm thạch v.v… là tốt nhất.

   

  Mặt dây chuyền Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ

   

  Theo quy luật tử vi ngũ hành tương sinh chế ngự, người mệnh Thổ hợp với những sắc tố thuộc hành Hỏa & hành Thổ là red color, cam, hồng, tím, nâu, nâu-vàng. Đeo mặt Tỳ Hưu bằng đá tạc mắt hổ, đá mã não, đá thạch anh hồng v.v… là tốt nhất.

   

  Mặt dây chuyền Kỳ Lân cho những người tính kim

   

  Theo quy luật ngũ hành, người mệnh kim phù hợp với màu sắc thuộc hành Thổ và hành Kim là gray clolor, nâu-vàng, gold color, màu bạc, white color, xám, ghi. Đeo Kỳ Hưu bằng đá mắt hổ, đá thạch anh trắng, đá thạch anh tóc vàng, đá xà cừ là cao nhất.

   

  Mặt dây chuyền Kỳ Lân cho người mệnh Thủy

   

  Theo quy luật năm giới, người mệnh Thủy hợp với những màu thuộc hành Kim & hành Thủy là gold color, bạc, trắng, xám, ghi & màu đen, xanh nước biển. Đeo Kỳ Hưu bằng đá thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng hoặc đá sapphire, đá obsidian là tốt nhất.

   

  Mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Lân cho những người mệnh Mộc

   

  Theo học thuyết ngũ hành, người mệnh Mộc hợp với các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc là màu đen, xanh nước biển hoặc greed color. Chọn mặt Kỳ Hưu bằng các loại đá như đá obsidian, đá cẩm thạch, mã não xanh là tốt nhấy

   

  Mặt day chuyền quan am bồ tát

  Mặt dây chuyền sản xuất Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm tốt, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem về bình an, Mặt dây chuyền quan âm bồ tát còn giải trừ tai ách cho chủ nhà, mang lại bình an, an lành cho người dùng ......

  Mang Phật Bà Quan Âm theo bên người để cầu bình an, giải trừ những điều rủi ro, xấu số, thể hiện lòng thành kính hướng Phật.

  Chọn mặt phật bà quan âm phù hợp với mỗi mệnh.

  Mặt đá phật quan âm được gia công từ rất nhiều loại đá khác nhau, phổ biến đặc biệt là đá cẩm thạch & đá ruby.

  Mệnh Hỏa dùng Phật Bà Quân Âm cẩm thạch, thạch anh hồng, thạch anh tím, ruby…

  Mệnh Thủy dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh đen, thạch anh khói, aquamarine, tourmaline…

  tính kim dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh trắng, thạch anh tóc, thạch anh vàng,

  Mệnh Mộc dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh xanh, tourmaline, diopside, mắt hổ xanh lục

  Mệnh Thổ dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh vàng, đá mắt hổ,

  Chúc các chúng ta cũng có thể chọn được mặt Phật Bà Quan Âm như mong muốn

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by DKM